CĐT Đông Dương Chính Thức Công Bố Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành

0
129

Công Ty Đông Dương Hoa Lâm Chính Thức Mở Bán Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10nhà mẫu kingdom 101


Chung cư Kingdom 101 mang sứ mệnh tạo dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Kiến trúc  Dự Án Chung Cư King Dom 101 Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Hãy chọn lọc 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn hộ King Dom 101 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ tuyển lựa phương án tốt nhất.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, diễn đạt đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ầm ĩ, náo nhiệt của thành phố khi cần thiết. Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế hết sức đẹp, qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được dự án căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn mỹ nhất. nên chi chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thực hiện dự án của mình.


Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn trề ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều ngập tràn nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống hoàn mỹ nhất.


kingdom 101 quận 10


DN Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn hộ King Dom 101 vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho gia đình bạn.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển Đô Thị Đông Dương thực hành Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10


Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành tiện lợi cho gia đình của bạn an cư và kinh doanh với hạ tầng liên lạc rất linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích trọng điểm vì vậy có thể nhận xét Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành là Sự chọn lọc tốt nhất nhất trong những khu đô thị tại quận 10.


Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ chan chứa trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hiệp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Khu Đô Thị Cao Cấp The King Dom Quận 10
Liên hệ: 0909890897
Xin cảm ơn


Xem thêm http://duankingdom.com.vn/kingdom-101-quan-10-kenh-dau-tu-dang-dong-tien/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here