Johnnie Walker Black Label là sự lựa chọn sành điệu

0
27

Chai rượu Johnnie Walker Black Label là chiếc sản phẩm lừng danh nhất, góp phần cao lớn dẫn đến sự cống phẩm vang dội ở trong nhà Walker như ngày hôm nay. Một số loại whisky này được ủ trong cỗ ván gỗ sồi đặc biệt cùng rất thời gian từ 12 năm trở lên, tạo nên 1 hương vì phức cảm, đầy say đắm. Nhãn hiệu đen Label vẫn đã có được phần đông giải thưởng độc đáo tại Cuộc Thi Selection Awards cuộc sống năm 1994, đó chính là vật phẩm vô cùng danh báo giá cùng thương hiệu.

Có khá nhiều cụm để Có thể chiêm ngưỡng được rượu Johnnie Walker ví dụ như phương pháp thượng cổ nhất là sử dụng Johnnie Walker Đen Label bao gồm nhiều đá, điều này chính là yếu tố giúp rượu lan tỏa được phổ thông hương thơm rành mạch. Đen Label Có thể được thưởng thức đậm đặc hoặc pha tầm thường cùng rất rượu gừng, ở âu lục con người dùng cho Johnnie Walker Black Label 12 years để pha chế loại cocktail có tiếng.

Một cỗ bộ đồ Black Đen luôn chính là chọn hoàn hảo cùng ăn chơi sành điệu khi mà loại áo tuxendo sẽ làm nhiều lựa chọn đấng mài râu trở nên bảnh bao và hào nhoáng hơn mọi khi. Màu đen biểu trưng của mẫu black Label vẫn khiến con người hệ trọng đến cá tính sang trọng với sự thanh lịch. Black Đen cũng chính là Color gợi lên sự hấp dẫn cùng chất kích thích ánh mắt của bệnh nhân khác, thoáng chút kín đáo và hấp dẫn về 1 sự bài toán gì đấy sẽ ngóng được mua tòi linh giác.

Rượu Johnnie Walker Double đen 12 năm tuổi được độc đáo từ nhiều loại Whisky 12 năm tuổi được thu hoạch ở 4 chỗ đất trứ danh ở xứ Bộ Scotland, dẫn đến hương bởi vì sâu lắng với sâu sắc cho những người chiêm ngưỡng. Johnnie Walker là một trong các chữ tín nổi tiếng về những chai rượu Whisky được giới trình độ chuyên môn kiểm tra là xuất hiện chất lượng cực cao nhất.

Doanh số đẩy ra hằng năm của hãng Johnnie Walker lên cho 11 triệu chai Whisky đủ để đáp ứng được cần phải có của người sử dụng tại các nền văn hóa mập bé dại trên toàn toàn cầu. Tại toàn nước, những chai rượu Whisky của Johnnie Walker được rất nhiều người biết đến và si mê bằng hương vì đằm thắm, độ ngon thuần túy của nó, đặc biệt là chai rượu Johnnie Walker đen Label 12 năm.

Tiếp đó là huy chương rubi dành cho rượu thời thượng Best Deluxe Scotch Whisky năm 1996. Vì thế mà lại chiếc rượu này siêu được sử dụng rộng rãi và đã được phong phú phung phí chào mừng cực kỳ nồng nhiệt. Tại cộng đồng toàn quốc cũng không ít người dân tê mê cùng chuẩn bị sở hữu một chai thuộc cái rượu này của Johnnie Walker.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here