Điều chưa bật mí của những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
29

Hiện này, khi lướt vài vòng trên mạng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi đem lại dịch vụ gửi hàng như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như vậy. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các câu hỏi khác về các nhà này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn nhiều bí kíp thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn không ít trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những chuyện không nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem đến dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có vài người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình phải mất cao hơn nhiều so với mức giá đã tham khảo.
– Bất kì nơi đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định dùng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta không thuộc danh mục mặt hàng không cho phép nhập khẩu vào Mỹ, hay những mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của quy tắc 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra đất nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với gửi sản phẩm nội địa, Vì thế, chúng ta nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên chúng ta cần dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here