Nhà nông tra cứu tin tức thông qua tổng đài 3G Vinaphone

0
258

Nhận ra mong muốn cập nhật tin tức của bà con nông dân là rất lớn, nhà mạng 3G Vinaphone đã rất nhanh chóng khi cho xây dựng tổng đài giải đáp vấn đề thắc mắc 9195 và sim khuyến nông , đây đc coi là bạn đồng hành dành cho bà con nông dân khi thực hiện sản xuất cũng như buôn bán kinh doanh nông sản .

Số điện thoại Khuyến Nông 9195: kết nối người nông dân với người nhiều kinh nghiệm về nông nghiệp

Tổng đài hoạt động từ 6h00 đến 22h00 hằng ngày, sẽ giúp đỡ bà con nông dân update tin tức, mau chóng tiếp cận các văn minh kỹ thuật trong nuôi trồng cũng như kinh doanh nông nghiệp . Tổng đài 9195 là kênh kết nối bà con nông dân cùng với những người nhiều kinh nghiệm nông nghiệp đến từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường đại học có chữ tín .

Người nông dân cùng được cập nhật các khoa học nuôi trồng hiện đại, những chương trình cũng như cơ chế giúp nông nghiệp để phát triển quy mô cung cấp, tăng năng suất nhờ tổng đài 9195 . Nếu gọi tới tổng đài 3G Vinaphone, người nông dân sẽ được tư vấn rõ ràng cụ thể, kỹ lưỡng, đc giải đáp toàn bộ vướng bận, hạn chế về phương thức canh tác, cách phòng trừ bệnh dịch… trong mọi lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp .

3g vinaphone hỗ trợ nông dân

thông tin từ tổng đài 9195 sẽ hỗ trợ tích cực cho bà con nông dân trong các công tác phòng chống bão lũ, tránh hư hại về người cũng như của do thiên tai . Cùng với hệ thống thông tin update nhanh chóng, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp đỡ người nông dân sớm được cảnh báo về các tình hình thời tiết hiểm nguy, dự đoán các cơn lốc, các cách thức khu vực giảm thiểu để chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại .

Hướng dẫn đăng ký gói B99 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, khi gọi đến tổng đài, bà con nông dân còn có thể đọc thêm thực trạng mua bán trên thị trường, giá thành theo ngày của hàng trăm mặt hàng nông sản để tổ chức thu hoạch hợp lý, đảm bảo đầu ra của hàng hóa . Bất kỳ vấn đề cần hỏi nào cần giải đáp liên quan tới nông nghiệp hãy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone để được trả lời vui vẻ và thân thiện, chắc chắn là sẽ không khiến mọi người thuyệt vọng . Mức phí gọi là 200đ/phút .

Người nông dân nhận giảm giá cùng với sim khuyến nông

Với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone ban hành sim Khuyến nông trên khắp cả nước để tạo điều kiện đến bà con dùng điện thoại cảm ứng cùng với giá bán khuyến mãi . Khá nhiều ưu đãi cuốn hút được kết hợp trong chiếc sim khuyến nông này , nổi bật phải kể đến như là : được miễn phí 01 tháng nhận bản tin nâng cao về những lĩnh vực nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói dịch vụ vùng quê Xanh ; được miễn phí trọn đời nhận thông tin lưu ý thời tiết từng ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, Tặng Kèm tài khoản 30.000đ/tháng trong suốt 12 tháng, được miễn phí 1.440 phút gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.