Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế WEBSITE BÁN MẮT KÍNH Chuẩn Seo Đẹp Rẻ

0
19

Bạn đang muốn thiết kế một/vài website bán hàng, bất động sản, rao vặt, bán xe máy, bán xe hơi (ô tô), bán điện thoại, bán đồng hồ, bán quần áo thời trang, bán mắt kính… và phân vân không biết công ty nào nhận thiết kế website giá rẻ với các yêu cầu: chuẩn mobile, chuẩn (tối ưu) SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm GOOGLE, giao diện trực quan – đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của website?

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế WEBSITE BÁN MẮT KÍNH Chuẩn Seo Đẹp Rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực thiết kế website GIÁ RẺ chúng tôi tự tin rằng sẽ khiến cho bạn hài lòng với chi phí mình bỏ ra – với phương châm: CHI PHÍ TỐI THIỂU – LỢI ÍCH TỐI ĐA. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dự án SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE đảm bảo website của bạn sẽ lên top và giúp bạn tăng doanh số bán hàng / tiếp cận khách hàng…

* CÁCH NHẬN BIẾT WEBSITE CỦA BẠN CÓ CHUẨN (THÂN THIỆN) VỚI MOBILE HAY KHÔNG

CHUẨN MOBILE (ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG) – RESPONSIVE / FRIENDLY-MOBILE WEBSITE DESIGN đang là xu hướng của tất cả các website trong thời buổi kinh doanh online bùng nổ như hiện nay. Nếu website của bạn chưa chuẩn mobile – Non-Mobile như hình dưới đây (bên trái – dấu x màu đỏ), thì chắc chắn bạn cần phải làm cho website của mình trở nên thân thiện với mobile, bởi chỉ khi thân thiện với mobile thì website bạn mới thân thiện với bộ máy tìm kiếm – BOT GOOGLE / GOOGLE SEARCH ENGINE OPTIMIZATION:

công ty thiết kế web

 

Như hình trên, website bên phải thân thiện với mobile, hệ thống menu gọn gàng, nội dung hiển thị trên mobile bạn dễ dàng đọc được, các bộ phận website được đơn giản hoá đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo nội dung hoàn toàn đầy đủ.

Và nếu chuẩn mobile thì website của bạn có thể xem dọc từ trên xuống dưới mà không đánh mất nội dung nào của trang web bạn. Chuẩn mobile thì sẽ không cần phải kéo sang phải hay trái để xem các nội dung bị khuất, như trường hợp dưới đâ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.